Tập huấn chuyên đề: “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ quản lý nhà nước – Sử dụng ChatGPT trong soạn thảo một số tài liệu phục vụ công tác quản lý nhà nước”

Nhằm thực hiện công tác chuyển đổi số về nâng cao năng lực quản lý nhà nước cho công chức, viên chức và người lao động tại Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị trực thuộc Sở.
Chiều ngày 14/04/2023, tại trụ sở Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi khai mạc lớp tập huấn với chủ đề: “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ quản lý nhà nước – Sử dụng ChatGPT trong soạn thảo một số tài liệu phục vụ công tác quản lý nhà nước”.
Báo cáo viên là PGS.TS Đinh Điền – Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ học tính toán, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh với 4 buổi học tập, thời gian từ 14h00 các ngày 14, 21, 28/04 và 05/05/2023:
Buổi 1: Giới thiệu về AI, Chatbot và ChatGPT; hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT; Làm quen ChatGPT.
Buổi 2: Dịch văn bản; Tóm tắt nội dung văn bản; Tạo văn bản; Chỉnh sửa nội dung văn bản.
Buổi 3: Điền form tự động; Sáng tạo ý tưởng; Sáng tạo hình ảnh; Sáng tạo nội dung video.
Buổi 4: Tìm kiếm thông tin trên ChatGPT; Phân tích dữ liệu; Ứng dụng ChatGPT trong nghiên cứu khoa học.
Tap huan ChatGPT so KHCN_1
Tap huan ChatGPT so KHCN_2